Thuê xe loại nào đưa tiễn ra sân bay?

Bạn đang cần đưa tiễn người thân ra sân bay và đang cần tìm loại xe phù hợp trọn gói cho hành trình của mình. Bên mình đang còn có rất nhiều các mẫu xe phù hợp để bạn lựa chọn. 

Chúng tôi sẽ điều xe đến đón bạn đến tận địa chỉ của bạn, sau đó đưa đón hành trình theo yêu cầu của bạn. Thường khi bạn cần ra sân bay sẽ có thêm hành lý, dịch vụ cho thuê xe đưa tiễn sân bay của chúng tôi có các dòng xe có cốp xe rộng có thể mang chứa đầy đủ các loại đồ, vali cho bạn.

>>> Có thể bạn quan tâm thuê xe 29 chỗ hydundai county

Các dòng xe chuyên chở khách đưa tiễn sân bay từ 4 chỗ đến 16 chỗ đều luôn sẵn sàng để giúp bạn thực hiện hành trình.

Xe bốn chỗ chúng tôi có các dòng xe du lịch hạng sang như Mercedes C200, xe màu đen rất sang trọng, vận hành khỏe khoắn giúp bạn yên tâm trên các hành trình nội thành ngoại tỉnh

Ngoài ra còn các dòng BMW cũng rất sang trọng và đẳng cấp. Dòng xe với nội thất hoàn hảo chắc chắn sẽ đưa bạn đến nơi, về đến chốn.

BMW-750-cho-thue

Đặc biệt hơn cả xin hân hạnh giới thiệu đến bạn dòng xe 7 chỗ Toyota Fortuner đời mới với nội thất sang trọng mang đến cho bạn chuyến đi ra sân bay tuyệt vời và thoải mái nhất

cho thue xe fortuner doi moi

Nếu có người thân cùng đi đón bạn ra sân bay thì có thể dùng dòng xe 16 chỗ Ford Transit. Loại xe tầm trung này mang đến khả năng chuyên chở hiện đại, tiện nghi thoải mái nhất, phù hợp với chuyên chở gia đình.

Vì sao nên nên thuê xe trọn gói để đưa tiễn sân bay?

Thực tế mà nói thì giờ cũng có nhiều taxi, tuy nhiên taxi họ thường vội, bắt trả khách không có hành trình cụ thể, vì thế việc thuê xe trọn gói là rất quan trọng; tài xế xe sẽ đến tận nơi đón bạn rồi chở bạn đi, đưa tiễn bạn trọn gói hành trình. Các dòng xe của chúng tôi không treo biển hiệu quảng cáo màu mè, mang đến sự sang trọng như xe của gia đình bạn.

Để thuê xe bạn cần liên hệ với ai?

Liên hệ với tôi là Phương Thủy theo số: 0904 330 586 – 096 2442 086 ; chúng tôi sẽ báo giái hành trình trọn gói cho bạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *